Uống cao gắm cùng với thuốc tây có được không?

Phạm Tiến Dũng
- 30/07-2020

Em bị gout được 2 năm, đợt này thường xuyên bị đau, ngón chân với cổ chân sưng đỏ, đau, nóng rất khó chịu. Em uống thuốc tây thấy hết đau nhanh, nhưng cứ đỡ được khoảng 1 tuần nó lại đau trở lại. Em muốn hỏi em uống Cao Gắm kết hợp với thuốc tây được không? Cao Gắm chữa dứt điểm được bệnh này không? Nếu được em phải uống trong bao lâu?

Chào bạn!

Theo ghi nhận ở nhiều người dùng thì chưa có tương tác giữa sản phẩm Cao Gắm với những thuốc tây dùng cho bệnh gút nên bạn có thể kết hợp sử dụng được.

Cao Gắm có tác dụng hỗ trợ giảm đau xương khớp do gout. Ngoài ra uống cao gắm còn giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hoá, đào thải acid uric trong máu, tốt cho người bị gút.

Bạn nên sử dụng 6 viên/ngày, chia 2 lần sáng – tối và duy trì sử dụng trong 1 đợt từ 3-6 tháng để giúp hỗ trợ ổn định tình trạng bệnh của mình.

Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lý để tăng cường sức khỏe, giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, chúc bạn sức khỏe!

Viên cao gắm Kiên Minh
Viên cao gắm Kiên Minh

Đặt mua ngay Viên Cao Gắm Kiên Minh ngay Tại Đây!


Quý khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ tại đây:

Trụ sở chính: Thôn Tồng Táng, Xã Minh Tiến, Huyện Lục Yên, Tỉnh Yên Bái.

Văn phòng HN: 562 Phúc Diễn, Xuân Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 021 6354 1383.

Xếp hạng: 5 (6 bình chọn)

Thông tin và sản phẩm gợi ý trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc Chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Dược sĩ Vi Thị Thu Trang
Đã kiểm duyệt nội dung

Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội. Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Dược phẩm, tư vấn thuốc và thực phẩm chức năng. Hiện đang làm chuyên gia dinh dưỡng tại Thảo dược Kiên Minh.

Bình luận