Tham quan nhà máy sản xuất đạt chuẩn của Kiên Minh

08/03/2024

Mục lục [ Ẩn ]

Thế kỷ 21 là thế kỷ con người đặt an toàn lên hàng đầu do vậy mà thị trường dược phẩm ngày thêm khắt khe trong các khâu chế biến và bảo quản. Nhằm trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn, dược Kiên Minh đã đầu tư và xây dựng nhà máy sản xuất tại Hà Nội, với quy mô lên đến 1000m2.

Tham quan nhà máy sản xuất của Kiên Minh
Tham quan nhà máy sản xuất của Kiên Minh

Với châm ngôn “Vì sức khỏe của bạn và gia đình”, nhà máy sản xuất Kiên Minh đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm có dược tính cao, bảo vệ sức khỏe con người như dây thìa canh, cà gai leo, giảo cổ lam, dây gắm và tinh bột kháng.

Cùng tham quan nhà máy sản xuất hiện đại của Kiên Minh nhé!

1. Cơ sở hạ tầng hiện đại

1.1. Máy móc sản xuất hiện đại

Kiên Minh chú trọng đầu tư vào máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến để đảm bảo chất lượng và sự an toàn của dược phẩm nhưng đồng thời cũng đáp ứng được sản lượng.

Dây chuyền sản xuất gồm những máy hiện đại nhất như máy chiết xuất dược liệu, máy cô đặc chân không, máy sấy phun, máy đóng gói trà túi lọc, …. Đây đều là những thiết bị hàng đầu trong sản xuất dược liệu với chi phí cao. Chỉ tính riêng chi phí đầu tư cho hệ thống chiết xuất - cô đặc - sấy phun đã lên tới 2 tỷ.

Dây chuyền sản xuất chiết xuất - cô đặc - sấy phun
Dây chuyền sản xuất chiết xuất - cô đặc - sấy phun 

Xem thêm:  Viên uống dây thìa canh Kiên Minh ổn định đường huyết hộp 60 viên

1.2. Đảm bảo vệ sinh an toàn

Quy trình sản xuất diễn ra khép kín, giúp ngăn ngừa bụi bẩn tiếp xúc vào dược liệu, hạn chế thất thoát hương thơm và dược tính của dây thìa canh. Máy móc được lau chùi sạch sẽ sau mỗi mẻ; các rác thải, nước thải, phụ phẩm được dọn sạch sẽ theo quy định.

Nhà máy đảm bảo an toàn vệ sinh
Nhà máy đảm bảo an toàn vệ sinh

Nhân viên sử dụng quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay, khẩu trang trong suốt quá trình làm việc để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

1.3. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ

Quy trình sản xuất được Kiên Minh kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói. Nhân viên sẽ theo dõi trong suốt quá trình chế biến và kiểm tra liên tục để đảm bảo dược liệu đang được chiết đúng công thức. 

Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ
Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ

Tất cả các sản phẩm sau khi được hoàn thành đều sẽ được kiểm tra lại bởi công ty và các cơ quan chức năng.

Viên thìa canh giảo cổ lam Kiên Minh
Viên thìa canh giảo cổ lam Kiên Minh

Xem thêm: Vùng trồng dây thìa canh của Kiên Minh tại Yên Bái đạt chuẩn GACP-WHO

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

2.1. Ban quản lý là những người có nhiều chuyên môn

Ban cố vấn là những người có kiến thức chuyên sâu về y học và quản lý. Nhờ sự dẫn dắt của ban quản lý, dược Kiên Minh ngày một phát triển tại Việt Nam và đang mở rộng ra thị trường quốc tế. 

2.2. Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Với mong muốn phát triển các sản phẩm hàng đầu Việt Nam, Kiên Minh đã xây dựng một đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm giỏi, nhiều chuyên môn. Các dược sĩ làm việc miệt mài, nghiên cứu sâu cả về y học hiện đại và y học cổ truyền để có thể cho ra đời các sản phẩm có dược tính cao, dễ dàng sử dụng, …

Bộ phận phát triển sản phẩm
Bộ phận phát triển sản phẩm

Kiên Minh cũng cố gắng hỗ trợ đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm môi trường làm việc tốt nhất với đầy đủ máy móc hiện đại.

Xem thêm: 5 lý do bệnh nhân tiểu đường tin dùng sản phẩm dây thìa canh Kiên Minh

Quý khách liên hệ tới Hotline 021 6354 1383để được chuyên gia tư vấn miễn phí cách điều trị bệnh tiểu đường và thông tin dây thìa canh Kiên Minh. 

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

Tin liên quan

Tham quan vùng trồng cà gai leo đạt chuẩn GACP-WHO của Kiên Minh
26/03/2024
Cà gai leo là dược liệu quý được sử dụng để giải rượu, điều trị các bệnh về gan, được dân gian lưu truyền sử dụng từ thời xa xưa. Nhằm tự chủ nguồn…
5 lý do bệnh nhân tiểu đường tin dùng dây thìa canh Kiên Minh
09/03/2024
Dược Kiên Minh là đơn vị sản xuất và chế biến các loại thảo dược quý từ thiên nhiên, trong đó có dây thìa canh chữa bệnh tiểu đường. Chúng tôi đã…
TOP 5 viên thìa canh được nhiều bệnh nhân tiểu đường sử dụng hàng ngày
08/03/2024
Dây thìa canh từ lâu đã được biết đến là một vị thuốc quý tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt trong hỗ trợ cải thiện bệnh tiểu đường. Hiện nay có…