Sản phẩm dây thìa canh Kiên Minh là một trong những sản phẩm có công dụng cải thiện bệnh tiểu đường tốt nhất hiện nay.

1. Cây dây thìa canh là gì?

Hình ảnh dây thìa canh
Hình ảnh dây thìa canh

Dây thìa canh (tên tiếng anh là Gymnema Sylvestre) hay còn gọi dây muôi, lõa ti rừng thuộc loại cây thân leo, thường mọc ở miền bắc nước ta, có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Đây là loại cây dược liệu có tiềm năng kinh tế và chữa bệnh cao, vì vậy hiện nay cây được trồng nhiều ở các vườn thuốc của các trung tâm, trạm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc thuộc Viện Dược liệu, các vùng dược liệu lớn.

Đối với những người đang mắc bệnh tiểu đường thì thìa canh là một giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra thảo dược này còn có công dụng giảm cân, giảm mỡ máu, kháng virus hiệu quả. Hiểu rõ những vai trò của dây thìa canh, Kiên Minh đã xây dựng vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế đồng thời sản xuất ra các sản phẩm dây thìa canh chất lượng cao.

2. Các sản phẩm dây thìa canh chất lượng nhất hiện nay

Các sản phẩm dây thìa canh Kiên Minh
Các sản phẩm dây thìa canh Kiên Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dây thìa canh khô và các sản phẩm chiết xuất từ thìa canh, trong đó có Dược Kiên Minh luôn là địa chỉ mua dây thìa canh thân quen của nhiều khách hàng. Kiên Minh là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thảo dược quý hiếm, được nhận nhiều giải thưởng có thể kể đến như OCOP, ISO. Hiện tại các sản phẩm dây thìa canh dạng viên của chúng tôi đã được phân phối ở hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc, do vậy bạn có thể dễ dàng tìm và mua hàng. Dưới đây là những sản phẩm dây thìa canh được nhiều bệnh nhân tiểu đường tin dùng nhất:

2.1. Viên dây thìa canh

Viên dây thìa canh Kiên Minh
Viên dây thìa canh Kiên Minh

Viên dây thìa canh Kiên Minh được đóng gói dưới dạng hộp 60 viên, mỗi viên thuốc sẽ có hàm lượng dây thìa canh lên tới 30%. Sản phẩm được chiết xuất từ dây thìa canh có dược tính cao nhất trong các loại, giúp giảm và ổn định đường huyết hiệu quả. 

- Công dụng:

Công dụng của viên dây thìa canh
Công dụng của viên dây thìa canh

- Hướng dẫn sử dụng:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên.
 • Uống vào buổi sáng và buổi tối, trước hoặc sau bữa ăn 30 phút

- Giá viên dây thìa canh Kiên Minh: 140.000VNĐ/1 hộp/60 viên.

2.2. Viên thìa canh giảo cổ lam

Đây là dòng sản phẩm kết hợp giữa hai dược liệu quý là dây thìa canh và giảo cổ lam. Giảo cổ lam là thảo dược có nhiều công dụng trong đó phải kể đến tác dụng giảm đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường. Hai dược liệu này đã được kết hợp sử dụng để chữa tiểu đường từ lâu và đem lại nhiều hiệu quả tích cực. Kiên Minh đã nghiên cứu và điều chế dây thìa canh và giảo cổ lam dưới dạng viên uống giúp dễ dàng sử dụng. 

Viên thìa canh giảo cổ lam Kiên Minh
Viên thìa canh giảo cổ lam Kiên Minh

- Hướng dẫn sử dụng:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên.
 • Uống vào buổi sáng và buổi tối, trước hoặc sau bữa ăn 30 phút.
 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

- Giá viên dây thìa canh giảo cổ lam Kiên Minh: 160.000VNĐ/1 hộp/60 viên.

2.3. Cao dây thìa canh

Ngoài dạng viên thì Kiên Minh cũng điều chế dưới dạng cao đặc. Dây thìa canh sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế sạch sẽ và đem sấy lạnh, giúp giữ nguyên được các dược tính trong cây. Sau đó tiến hành chiết xuất và cô đặc cho ra dung dịch dạng cao đặc. Dây thìa canh dạng cao có hàm lượng dược tính cao, không lẫn tạp chất, có công dụng cải thiện bệnh tiểu đường hiệu quả.

Cao dây thìa canh Kiên Minh
Cao dây thìa canh Kiên Minh 

- Hướng dẫn sử dụng:

 • Lấy 1 muỗng cao thìa canh (khoảng 3-5g) cho vào cốc.
 • Rót nước ấm (60-70 oC) với lượng tuỳ thích, khuấy đều cho tan hoàn toàn và uống.
 • Mỗi ngày nên dùng 2-3 lần, sử dụng sau ăn khoảng 20-30 phút.

- Giá cao dây thìa canh Kiên Minh: 220.000VNĐ/1 lọ.

2.4. Cao thìa canh giảo cổ lam

Một trong những sản phẩm thìa canh được nhiều bệnh nhân tiểu đường sử dụng nhiều nhất là cao thìa canh giảo cổ lam. Đây là dạng cao đặc kết hợp giữa dây thìa canh và giảo cổ lam, có tác dụng chính là giảm đường huyết, cải thiện bệnh tiểu đường.

Cao thìa canh giảo cổ lam
Cao thìa canh giảo cổ lam

- Hướng dẫn sử dụng:

 • Lấy 1 muỗng cao thìa canh giảo cổ lam (khoảng 2-3g) cho vào cốc.
 • Rót nước ấm (60-70 oC) với lượng tuỳ thích, khuấy đều cho tan hoàn toàn và uống.
 • Mỗi ngày nên dùng 2 lần, sử dụng sau ăn khoảng 20-30 phút.

- Giá cao dây thìa canh giảo cổ lam Kiên Minh: 250.000VNĐ/1 lọ.

3. Hướng dẫn đặt mua sản phẩm dây thìa canh Kiên Minh

Hiện tại, các sản phẩm dây thìa canh đã được phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc và các kênh online. Quý khách có thể đặt hàng theo 4 cách sau:

Cách 1: Đối với các sản phẩm dạng viên bạn có thể đến nhà thuốc gần nhất hoặc bấm Điểm Bán để tra cứu nhà thuốc gần nhất.

Cách 2: Nhấn vào Mua hàng tại sản phẩm bạn mong muốn, lựa chọn số lượng và điền đầy đủ thông tin, sau đó Kiên Minh sẽ vận chuyển tới nơi. Sau khi nhận sản phẩm và kiểm tra, bạn thanh toán cho bên vận chuyển.

Cách 3: Bạn hãy gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0216 3541 383 để được tư vấn và hướng dẫn cách đặt hàng.

Cách 4: Bạn mua các sản phẩm dây thìa canh tại gian hàng Shopee TẠI ĐÂY hoặc gian hàng Tiktok TẠI ĐÂY.

Trên đây là những thông tin về dây thìa canh và cách dùng dây thìa canh đúng cách, đem lại hiệu quả cao nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất.

+ Xem thêm